ส่งข้อความ
Jiangsu ICEMA Refrigeration Equipment Co, Ltd.
อ้างอิง
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำแข็งบล็อกเย็นโดยตรง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Dorsey
แฟกซ์: 86--18136585859
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำแข็งบล็อกเย็นโดยตรง

2023-04-19
Latest company news about ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำแข็งบล็อกเย็นโดยตรง

เครื่องทำน้ำแข็งระบายความร้อนโดยตรงขนาดใหญ่ของ ICEMA มีปริมาณน้ำแข็งน้อยกว่าเครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมและสามารถใช้งานได้เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟเครื่องทำน้ำแข็งเชิงพาณิชย์ของ ICEMA ที่มีปริมาณน้ำแข็งมากกว่าโดยทั่วไปจะถูกแยกออก และบางเครื่องก็คล้ายกับเครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมด้วยซ้ำ, เครื่องทำน้ำแข็งเชิงพาณิชย์ Bingma ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต, อุตสาหกรรมค้าปลีก, อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร, โรงแรมและร้านอาหาร, ระบบขนส่งและการบินพลเรือน, ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแบบตะวันตก ฯลฯ

เมื่อเทียบกับเครื่องทำน้ำแข็งเชิงพาณิชย์ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ของ ICEMA มีการผลิตน้ำแข็งจำนวนมากและต้องการระบบทำความเย็นที่สอดคล้องกันนอกจากนี้ยังมีความแตกต่างอย่างมากในความต้องการใช้งานบ่อยครั้งที่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานและเครื่องทำความเย็นและการออกแบบระบบควบคุมไฟฟ้าและน้ำหมุนเวียนที่สอดคล้องกัน การผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปในโรงงาน และการประกอบนอกสถานที่ดังนั้นเครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรม Bingma จึงจำเป็นต้องมีความสามารถทางเทคนิคระดับมืออาชีพที่แข็งแกร่งเครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะใช้ในสถานที่ผลิตน้ำแข็งขนาดใหญ่ การแปรรูปอาหาร การขายอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ สารเคมี การอนุรักษ์น้ำและไฟฟ้า การแพทย์ การก่อสร้าง เหมืองแร่ และอุตสาหกรรมการก่อสร้างทางวิศวกรรม เช่น การทำความเย็น การจัดเก็บ และการเก็บรักษา

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่มีปริมาณน้ำแข็งน้อยกว่ากลไกทำน้ำแข็งในอุตสาหกรรม และสามารถใช้งานได้เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟกลไกการทำน้ำแข็งเชิงพาณิชย์ที่มีปริมาณน้ำแข็งมากกว่าปกติจะถูกแบ่งออก และบางกลไกก็คล้ายกับเครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมด้วยซ้ำเครื่องทำน้ำแข็งเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต, อุตสาหกรรมค้าปลีก, อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร, การจัดเลี้ยงโรงแรม, ระบบขนส่งและการบินพลเรือน, ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแบบตะวันตก ฯลฯ

เมื่อเทียบกับเครื่องทำน้ำแข็งเชิงพาณิชย์ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่มีน้ำแข็งจำนวนมากและต้องการระบบทำความเย็นที่สอดคล้องกันนอกจากนี้ยังมีข้อกำหนดการใช้งานที่แตกต่างกันมากพวกเขามักต้องการผลิตภัณฑ์และเครื่องทำความเย็นที่ไม่ได้มาตรฐาน รวมถึงน้ำหมุนเวียนที่สอดคล้องกันและการออกแบบระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์, การผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปจากโรงงานและการประกอบนอกสถานที่ ดังนั้น เครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมจึงจำเป็นต้องมีความสามารถทางเทคนิคระดับมืออาชีพที่แข็งแกร่งเครื่องทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะใช้ในสถานที่ใช้น้ำแข็งขนาดใหญ่ การแปรรูปอาหาร การขายอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ เคมีภัณฑ์ การอนุรักษ์น้ำและไฟฟ้า การดูแลทางการแพทย์ การก่อสร้าง และการทำเหมือง การทำความเย็น การจัดเก็บและการรักษาของอุตสาหกรรม เช่น วิศวกรรมและการก่อสร้าง .

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ประเภทน้ำแข็ง: เครื่องทำน้ำแข็งทั่วไปหลายประเภท ได้แก่ น้ำแข็งหิมะ น้ำแข็งแร่ น้ำแข็งพระจันทร์ น้ำแข็งกลม น้ำแข็งทรงกลม และน้ำแข็งประเภทอื่น ๆ !ที่พบมากที่สุดคือน้ำแข็งสี่เหลี่ยม!น้ำแข็งประเภทต่างๆ สอดคล้องกับการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น การจัดเลี้ยง การแพทย์ การถนอมอาหาร การประมง และมีหลายประเภท!ผลลัพธ์ของเครื่องทำน้ำแข็ง: ผลลัพธ์ของเครื่องทำน้ำแข็งจะถูกคำนวณใน 24 ชั่วโมง!หากการคำนวณน้อยและใช้ในภายหลังไม่เพียงพอ!

เครื่องทำน้ำแข็งระบายความร้อนโดยตรงขนาดใหญ่เป็นเครื่องทำน้ำแข็งก้อนแบบกินได้อัตโนมัติเต็มรูปแบบที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำสามอย่าง ได้แก่ ความหนาของน้ำแข็งที่ปรับได้ การเติมน้ำอัตโนมัติ และการก่อตัวของน้ำแข็งอัตโนมัติและการแยกน้ำแข็งเป็นครั้งแรก ซึ่งช่วยแก้ปัญหาน้ำแข็งที่เกิดจากน้ำแข็งได้อย่างสมบูรณ์ การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิสิ่งแวดล้อมและแรงดันน้ำความหนาของบล็อกไม่เท่ากันและความยากในการขจัดน้ำแข็งการใช้อย่างสมเหตุผลและการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีแลกเปลี่ยนความร้อนแบบผนังเรียบและเทคโนโลยีการแยกน้ำแข็งด้วยก๊าซร้อนแบบหมุนเวียนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องทำน้ำแข็งอย่างมากในแง่ของผลผลิต การใช้พลังงาน และความเสถียรเครื่องทำน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่มีสไตล์ที่สวยงามและสง่างาม การออกแบบแบบบูรณาการของหน่วย การกำหนดค่าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่หรูหราและใจกว้าง การควบคุมอัตโนมัติ PLC และตัวเครื่องทำจากสแตนเลส 304 เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขอนามัยของการผลิต .การสนับสนุนการใช้เครื่องบรรจุน้ำแข็งอัตโนมัติของบริษัทสามารถทำให้เกิดการทำงานอัตโนมัติแบบไร้คนขับ ลดต้นทุนแรงงาน และปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ของเครื่องทำน้ำแข็งเย็นโดยตรงขนาดใหญ่ Bingma:

ก.การผลิตน้ำแข็งจำนวนมาก: ในฤดูร้อน ผลผลิตจะสูงถึง 90%-95% หรือมากกว่านั้น และผลผลิตจะสูงถึง 100%-130% เมื่ออุณหภูมิแวดล้อมต่ำกว่า 23 องศาเซลเซียส

ข.การใช้พลังงานต่ำ: การใช้พลังงานในฤดูร้อนอยู่ที่ 85-90 ตัน/ตัน เมื่ออุณหภูมิแวดล้อมต่ำกว่า 23 องศาเซลเซียส จะอยู่ที่ 75-80 องศา/ตัน

ค.ใช้งานง่าย: ใช้การควบคุมโปรแกรมไมโครคอมพิวเตอร์ PLC, การสร้างน้ำแข็งอัตโนมัติ, การสูญเสียน้ำแข็งอัตโนมัติ, การสร้างน้ำแข็งอัตโนมัติและการแสดงข้อผิดพลาดอัจฉริยะ

ง.ไม่มีการสัมผัสเทียมกับก้อนน้ำแข็ง เพื่อให้แน่ใจว่าก้อนน้ำแข็งสะอาดและถูกสุขลักษณะ

อีโครงสร้างการออกแบบมีขนาดกะทัดรัดและพื้นที่ชั้นมีขนาดเล็ก

ฉ.ใช้คอมเพรสเซอร์คุณภาพสูง ประสิทธิภาพสูง สูญเสียน้อย เสียงเบา และอายุการใช้งานยาวนาน

กรัมการออกแบบโครงสร้างเหล็กกล้าไร้สนิมทั้งหมด พร้อมช่องจ่ายน้ำแข็งพิเศษ จับคู่กับอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์อัตโนมัติลดแรงงาน หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงระหว่างคนกับน้ำแข็ง และปรับปรุงความได้เปรียบในการแข่งขันของน้ำแข็ง